Trang chủ / Tin tức / VinFast Bình Dương Chính Thức Nhận Đặt Cọc Xe VinFast

VinFast Bình Dương Chính Thức Nhận Đặt Cọc Xe VinFast

VinFast Sản xuất và Thương mại LLC đã thông báo rằng họ hiện đã chính thức nhận đặt chỗ cho các xe VinFast tại các đại lý của Chevrolet trên toàn quốc, đồng thời nâng cấp mạng lưới các nhà phân phối Chevrolet thành đại lý cho cả đại lý VinFast Bình Dương và đại lý Chevrolet. Sau khi tiếp quản mạng lưới đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM Hà Nội kể từ tháng 12 năm 2018, VinFast quyết định nâng cấp cơ sở đại lý, thay đổi danh tính và chuyển đổi mô hình thành mạng lưới đại lý hai thương hiệu cho cả VinFast và Chevrolet.

vinfast-da-nang-viet-nam (5)

Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến ngày 15 tháng 5 năm 2019. Trong quá trình nâng cấp, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng diễn ra như bình thường. Ngoài ra, mạng lưới đại lý Chevrolet cũng bắt đầu nhận tiền đặt cọc cho xe VinFast từ khách hàng. Bên cạnh việc bán ô tô VinFast và Chevrolet, mạng lưới đại lý hai thương hiệu trên cả nước sẽ đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo tiêu chuẩn của đại lý 3S.

vinfast-da-nang-viet-nam (1)

Nơi Đặt Xe VinFast Tại Bình Dương

Ngoài mạng lưới đại lý hai thương hiệu, khách hàng quan tâm đến xe hơi VinFast hiện có thể đặt xe tại 15 showroom VinFast tại các trung tâm mua sắm Vincom trên toàn quốc. Hơn nữa, VinFast cũng sẽ ra mắt 40 đại lý độc quyền được ủy quyền bán và cung cấp dịch vụ cho xe ô tô VinFast từ ngày 1 tháng 9 năm 2019. Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet tại Việt Nam.

Bà Lê Thị Thu Thúy – Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch của VinFast nhận xét về sự hợp tác giữa Chevrolet và VinFast: “Sự hợp tác chiến lược giữa GM và VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của thương hiệu Chevrolet và đại lý của nó. Mạng lưới tại Việt Nam bằng cách tận dụng danh tiếng toàn cầu của GM và thế mạnh của VinFast tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mạng lưới đại lý giàu kinh nghiệm của Chevrolet với kiến ​​thức thị trường tuyệt vời sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành kênh phân phối hiệu quả cho VinFast ô tô “.

vinfast-tran-duy-hung-xehayvietnam (6)

Các Dòng Xe VinFast Tại Đại Lý VinFast Bình Dương

Hiện tại, VinFast có giá Lux SA2.0 ở mức 1.286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 ở mức 900 triệu đồng và VinFast Fadil ở mức359 triệu đồng.

vinfast-tran-duy-hung-xehayvietnam (7)

Theo chính sách giá, xe ô tô VinFast sẽ được bán với giá “ba không 0, tương đương với 1,818 tỷ đồng cho Lux SA2.0, 1,66 tỷ đồng cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil, kể từ ngày 1 tháng 9 , 2019.

vinfast-tran-duy-hung-xehayvietnam (8)

Giá trên là phiên bản tiêu chuẩn và chưa bao gồm thuế VAT 10%. Theo kế hoạch, các phiên bản thương mại của VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ được tung ra thị trường vào quý II và quý 3 năm nay.

vinfast-thanh-hoa-xehayvietnam (15)

Đại Lý Vinfast Bình Dương chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Cùng chuyên mục

   0907181192
   .
   .
   DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status