Trang chủ / showroom / KIA BÌNH DƯƠNG I SHOWROOM 3S ĐẦU TIÊN CỦA KIA TẠI BÌNH DƯƠNG
kia-binh-duong

KIA BÌNH DƯƠNG I SHOWROOM 3S ĐẦU TIÊN CỦA KIA TẠI BÌNH DƯƠNG

56/9 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
KIA BÌNH DƯƠNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG

GIỚI THIỆU KIA BÌNH DƯƠNG SHOWROOM 3S ĐẦU TIÊN CỦA KIA TẠI BÌNH DƯƠNG

Kia Bình Dương gửi lời chúc sức khỏe trân trọng nhất đến Qúy khách hàng !

kia-binh-duong            

SHOWROOM KIA BÌNH DƯƠNG

Trong bước phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thời kỳ đổi mới. Nổi bật trong đó là tỉnh Bình Dương với mô hình phát triển Khu công nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu và sự phát triển của người dân ngày càng cao. Tập đoàn THACO đã thành lập và xây dựng Showroom Kia Bình Dương.

Đại lý 3S đầu tiên với chức năng: Sale (Kinh doanh) – Service (Dịch vụ) – Spare (Phụ tùng). Showroom Bình Dương với mong muốn đáp ứng nhu cầu đi lại, kinh doanh và tận hưởng của Khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SHOWROOM KIA

phong-kinh-doanh-kia

Phòng kinh doanh Kia Bình Dương

Kia Bình Dương là đại lý ô tô chính thức của Tạp đoàn THACO Trường Hải tại Bình Dương. Sau quá trình xây dựng gần 2 năm với sự tâm huyết và đam mê của ban lãnh đạo công ty.

Chính thức Tháng 1 năm 2013 Showroom Kia Bình Dương đưa vào hoạt động phục vụ Qúy khách hàng. Đây là một sự nỗ lực lớn của Trường Hải nhằm mang dòng xe Kia đến với Khách hàng Bình Dương.

VỊ TRÍ CỦA SHOWROOM KIA

showroom-kia-binh-duong

Một số hình ảnh Showroom Kia

Showroom KIA Bình Dương tọa lạc tại số 56/9 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Đại lý Kia nằm trên trục đường chính Quốc Lộ 13 gần khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Showroom Kia được các kiến trúc sư thiết kế, bố trí tạo thành một không gian thoáng đãng, sang trọng.

Và đây được đánh giá là một trong các showroom lớn nhất theo nhận diện toàn cầu của Kia Motors trong chuỗi hệ thống phân phối của công ty Thaco Kia trên cả nước.

QUY MÔ CỦA ĐẠI LÝ SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

Showroom Bình Dương được trang trí với hai tông màu chủ đạo là Trắng và Đỏ. Showroom sở hữu diện tích rộng 1.870m2 với lối thiết kế đầy tinh tế và sang trọng.

Khu trưng bày xe Kia tại Showroom

Trong đó khu trưng bày xe rộng 597 m2, tại đây đang trưng bày các dòng xe Kia sang trọng, trẻ trung, năng động như: Kia Morning, Kia Cerato, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Sedona, Kia Quoris, Kia Rondo, Kia Soluto…

dai-ly-kia-binh-duong

Một góc xưởng dịch vụ Kia Bình Dương

Cùng xưởng dịch vụ, phụ tùng rộng 1.142 m2. Xưởng dịch vụ phụ tùng của Kia với công suất phục vụ sửa chữa từ 100-150 lượt xe mỗi ngày.

NGÀY HỘI KIA DAY TẠI SHOWROOM:

CÁC DÒNG XE ĐẠI LÝ KIA PHÂN PHỐI

Hiện tại Đại lý Bình Dương phân phối 8 dòng xe Kia chính hãng bao gồm:

1. Kia Morning: Standard MT, Standard, Deluxe, Luxury

kia-morning-binh-duong

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Morning 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

2. Kia Cerato: Standard MT, Standard, Deluxe, Premium

kia-cerato-binh-duong

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Cerato 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

3. KIA Rondo: Standard MT, Deluxe

kia-rondo-binh-duong

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Rondo 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

4. Kia Sorento: Deluxe, Premium G, Premium D

kia-sorento-binh-duong

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Sorento 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

5. Kia Sedona: Deluxe D, Luxury G, Luxury D

kia-sedona-binh-duong

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Sedona 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

6. Kia Optima FL: Luxury, Premium

kia-optima

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Optima 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

7. Quoris: 3.8 AT

kia-quoris

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Quoris 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

8. Kia Soluto: MT, AT, AT Deluxe

Kia-Soluto-2019

*Quý các bạn quan tâm xe Kia Soluto 2020 tại Kia Bình Dương. Vui lòng liên hệ: 0937.780.786 để được BÁO GIÁ, KHUYẾN MÃI LÁI THỬ tốt nhất !

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA SHOWROOM

Giải thưởng Đại Lý xuất sắc nhất toàn cầu 2018 của tập đoàn Kia Motors.

giai-thuong-kia-binh-duong-2018

Danh hiệu Platinum Prestige

Kia Motors Vietnam tự hào công bố KIA Bình Dương đã xuất sắc đạt danh hiệu cao nhất “Platinum Prestige” dành cho đại lý của tập đoàn Kia Motors được công bố vào tháng 2/2018 tại một hội nghị toàn cầu của tập đoàn Kia Motors tại Úc.

kia-binh-duong-dai-ly-suat-sac-dong-nam-a

Danh hiệu này chỉ được trao cho các đại lý nằm trong TOP 3% dẫn đầu về điểm số qua chương trình đánh giá tất cả các đại lý trên toàn cầu từ tập đoàn. Showroom/Đại lý phải có kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu, hệ thống cơ sở vật chất và tiện ích đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đạt được chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất mới có cơ hội nằm trong TOP 3% này.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH SHOWROOM KIA

Bên cạnh những tiêu chí đảm bảo về mặt hình ảnh, diện tích, cơ sở vật chất, trưng bày, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, thì Showroom Kia Bình Dương còn đáp ứng các tiêu chuẩn về nhân sự nhằm đảm bảo giá trị phục vụ tốt nhất đến khách hàng và khẳng định vị thế của Kia trên thị trường Việt Nam với đẳng cấp ôtô thế giới.

cham-soc-khach-hang-kia-binh-duong

Nụ cười Khách hàng là phương châm kinh doanh

Đại lý Kia có đội ngũ bán hàng trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Phương châm hoạt động của showroom đó là mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cũng như chăm sóc khách hàng một cách tận tình sau bán hàng.

Với những lợi thế vốn sở hữu , Showroom Kia Bình Dương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng yêu thích thương hiệu Kia tiện dụng tiếp cận và sử dụng loại xe này một phương pháp tiện dụng nhất. đồng thời Showroom sẽ tăng cường đầu tư vào những hoạt động dịch vụ sau bán hàng hơn nữa để tạo ra nhu cầu của người dùng .

phong-kinh-doanh-kia

Hãy là người tiên phong cùng với chúng tôi đến trải nghiệm và với mẫu xe mới Kia với chất lượng Hàn Quốc. Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hài lòng với KIA lúc quyết định chọn thương hiệu KIA.

 

 

 

Sản phẩm

0937.780.786
.
DMCA.com Protection Status