Trang chủ / Quy định, chính sách / QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH XE HAY VIỆT NAM

QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH XE HAY VIỆT NAM

Đánh Giá post

QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH XE HAY VIỆT NAM

Quy định đăng tin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ngày càng gia tăng của Quý khách, Xehayvietnam.com không giới hạn số tin rao Quý khách có thể đăng trên website chúng tôi và không yêu cầu đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trên Xehayvietnam.com, Quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

 1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Xehayvietnam.com.
 2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.
 3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc bán xe.
 4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.
 5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.
 6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.
 7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.
 8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Xehayvietnam.com. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

o Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung, đăng nhiều tin cho cùng 1 xe bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.

o Tin đăng không đúng nội dung, không đúng với chiếc xe cần bán.

o Thông tin về chiếc xe đăng bán không hợp lý.

o Hình ảnh trong tin đăng có chất lượng quá thấp.

o Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Xehayvietnam.com.

o Không thanh toán phí tin đăng theo quy định của Xehayvietnam.com.

Xehayvietnam.com có quyền:

 • Không duyệt các tin của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.
 • Xehayvietnam.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang Xehayvietnam.com mà không cần báo trước.
 • Xehayvietnam.com có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Xehayvietnam.com để được tư vấn và giải đáp. Với các khách hàng là salon, vui lòng tham khảo Điều khoản hoạt động của salon.

Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

a. Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)
b. Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)
c. Thông tin về website chủ quản của người đăng ký
d. Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán (cụ thể trên website là xe ô tô)

Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

a. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
b. Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ;
c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
d. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH;
e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;
f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần.
Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

a. Xehayvietnam.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
b. Xehayvietnam.com cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý; bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Xehayvietnam.com truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
– Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Xehayvietnam.com cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.
– Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, Xehayvietnam.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý khách vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
– Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Xehayvietnam.com và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
– Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

Thay đổi về Chính sách bảo mật

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua trang web này.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 

1.Thu thập thông tin khách hàng

Ứng dụng Xehayvietnam.com chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên ứng dụng, bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất. Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ứng dụng Xehayvietnam.com, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp.Xehayvietnam.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

2.Sử dụng thông tin cá nhân

Ứng dụng Xehayvietnam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng.

Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Xehayvietnam.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Xehayvietnam.com.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Xehayvietnam.com.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Xehayvietnam.com.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Ứng dụng Xehayvietnam.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Xehayvietnam.comkhuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.

3.Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b)trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên Xehayvietnam.com.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

5. Thay đổi thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, các khách hàng cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Xehayvietnam.comcam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Xehayvietnam.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Xehayvietnam.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Xehayvietnam.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Xehayvietnam.com, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết.

7. Thay đổi chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này để phù hợp với các nhu cầu của Xehayvietnam.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi những nội dung này được chỉnh sửa hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật trên ứng dụng trước 07 ngày để tất cả khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của Xehayvietnam.com được biết. Sau 07 ngày, nếu không có bất kỳ phản hồi nào, các khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi điều chỉnh. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trên Ứng dụng.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Ứng dụng Xehayvietnam.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Xehayvietnam.comkhuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.

8. Rút lại sự đồng ý về việc tiếp tục sử dụng, thu thập thông tin cá nhân

Khách hàng có thể rút lại sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ thông tin cá nhân mà chúng tôi đang lưu giữ bằng cách gửi email theo thông tin sau: hotro@Xehayvietnam.com. Toàn bộ dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng sau đó sẽ bị xóa khỏi hệ thống của Xehayvietnam.com và chúng tôi sẽ không tiếp tục thu thập không tin cá nhân của khách hàng. Xin vui lòng lưu ý nếu khách hàng rút lại sự đồng ý có thể có nghĩa là Xehayvietnam.com sẽ không thể tiếp tục cung cấp Dịch vụ và chúng tôi có thể cần phải chấm dứt quan hệ hiện tại của khách hàng với chúng tôi.

9. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Xehayvietnamgroup@gmail.com.

10. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH MTV Xe Hay Việt Nam

Địa chỉ: 52 3D Lê Thị Hồng Gấm Phường 6 Thành phố Mỹ Tho Tiền Giang.

Cơ chế giải quyết tranh chấp

 

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:

+ Tự thỏa thuận

+ Đưa ra cơ quan pháp luật

+ Hình thức khác

Ban quản trị ứng dụng Xehayvietnam.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Xehayvietnam.com qua email hotro@Xehayvietnam.com, ban quản trị Xehayvietnam.com sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: Xehayvietnamgroup@gmail.com cho các nội dung như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo….

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Xehayvietnam.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Xehayvietnam.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Xehayvietnam.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Xehayvietnam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Thanh Xehay là Kỹ sư Công nghệ Ô tô của Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, Chuyên gia về Ô tô và Marketing với 10 năm Kinh nghiệm trong Nghề kinh doanh xe hơi. Hiện Thanh Xehay là Founder & CEO của Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam & Website Xehayvietnam.com – Chuyên Trang Thông tin về thị trường Ô tô Việt Nam 2023.

Bài viết

Chuyên mục

   so sanh bmw 840i va mercedes s450 11 jpg

   So sánh BMW 840i và Mercedes S450 2023: Giá Xe, Kích Thước, Ngoại Thất, Nội Thất, An Toàn, Động Cơ

   So sánh BMW 840i và Mercedes S450  thu hút nhiều người mê xe quan tâm, tìm hiểu. Trong thị trường ...

   so sanh bmw z4 va mercedes s580 11 jpg

   So sánh BMW Z4 và Mercedes S580 2023: Giá Xe, Kích Thước, Ngoại Thất, Nội Thất, An Toàn, Động Cơ

   So sánh BMW Z4 và Mercedes S580 là một đề tài hấp dẫn đối với những người đam mê siêu ...

   So sánh các phiên bản Mazda 2

   So sánh các phiên bản Mazda 2 2023 – Phiên bản nào tốt?

   Từ lần nâng cấp gần nhất, Mazda 2 ngày càng hiện đại và hấp dẫn hơn. Chính vì thế nhiều ...

   So sánh Ford Everest và Kia Carnival

   So sánh Ford Everest và KIA Carnival 2023 – Mua xe nào hơn?

   Tầm giá khoảng hơn 1 tỷ VND tại Việt Nam có rất nhiều lựa chọn cho người dùng. Trong đó ...

   So sánh Carnival Premium và Signature

   So sánh Carnival Premium và Signature 2023 – Nên chọn bản full option?

   Là hai phiên bản tầm trung của KIA Carnival, phiên bản Premium và Signature được nhiều người dùng quan tâm ...

   So sánh các phiên bản KIA Carnival

   So sánh các phiên bản KIA Carnival 2023 – Chọn bản nào?

   KIA Carnival là thế hệ mới của KIA Sedona. Lần này, KIA cho thấy sự nâng cấp toàn diện từ ...

   So sánh KIA K3 và K5

   So sánh KIA K3 và K5 2023 – Sự khác biệt là gì?

   KIA K3 ngày càng được nâng cấp hấp dẫn, nhiều ý kiến đánh giá K3 sẽ tiếp tục là mẫu ...

   So sánh CX8 và Sorento

   So sánh CX8 và Sorento 2023 – Kẻ 8 lạng người nửa cân

   Mazda CX8 và Kia Sorento thuộc phân khúc SUV 7 chỗ tầm trung bán chạy tại Việt Nam. Dù là ...

   So sánh KIA K5 và Mazda 6

   So sánh KIA K5 và Mazda 6 2023 – Mua xe Hàn hay Nhật?

   KIA K5 là phiên bản cải tiến từ KIA Optima, với thiết kế nội – ngoại thất. Cùng các trang ...

   So sánh KIA Sorento và Ford Everest

   So sánh KIA Sorento và Ford Everest 2023 – Mua SUV Hàn hay Mỹ?

   Ford Everest và Kia Sorento đều gây ấn tượng với khách hàng nhờ cải tiến không chỉ ở ngoại hình. ...

   0907181192
   .
   DMCA.com Protection Status