Mới đây, một chiếc Mercedes-Maybach S 650 của đại gia Lào Cai đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Đây chính là chiếc Mercedes-Maybach S 650 thứ hai có chủ nhân tại Việt Nam sau chiếc đầu tiên của đại gia Hà Tĩnh.

Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Maybach S 650 của đại gia Lào Cai bị bắt gặp khi đỗ trên một con phố tại Hà Nội.

Tuy nhiên, cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh ghi lại thời điểm chiếc Mercedes-Maybach S 650 gặp va chạm khi đang di chuyển trên đường phố Hà Nội khiến không ít người cảm thấy xót xa. Chiếc xe hạng sang mang biển số Lào Cai đã gặp va chạm với một chiếc xe khách 29 chỗ. Hậu quả để lại khiến chiếc S 650 bị móp nhẹ và xước sơn ở vòm bánh sau.

Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại thời điểm chiếc Mercedes-Maybach S gặp va chạm. Ảnh: Nguyên Hau Nguyen.

Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hậu quả để lại là chiếc S 650 bị móp nhẹ và bị xước sơn ở vòm bánh sau.

S 650 là phiên bản xe sang đầu bảng của nhà Mercedes-Maybach. Hiện nay, mẫu xe này được phân phối chính hãng với mức giá là 14,9 tỷ đồng. Số lượng phiên bản Maybach S 650 tại Việt Nam rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Mercedes-Maybach thực chất là phiên bản facelift

và được đổi tên của phiên bản Mercedes-Maybach S 600. Bản mới có lưới tản nhiệt dạng thang dọc được mạ chrome thay thế cho ba thanh ngang kép kiểu cũ. La-zăng 20 inch mạ bóng đặc trưng của phiên bản Maybach S-Class cao cấp nhất.

Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 4.

Bên trong nội thất được chăm chút tỉ mỉ, ốp gỗ cao cấp, kết hợp chất liệu da Nappa. Hàng ghế sau có nhiều trang bị cao cấp như tủ lạnh mini cùng với 2 ly champagne chế tác từ bạc, ghế massage 6 chế độ kết hợp với hệ thống sưởi đá nóng. Phía trước có hệ thống hệ giải trí Comand Online tích hợp kết nối Apple CarPlay, Android Auto và âm thanh Burmester 26 loa công suất 1.590 W.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12 dung tích 6 lít, công suất tối đa 630 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm cùng với hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic.

Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 5.
Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 6.
Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 7.
Mercedes-Maybach S 650 hàng hiếm của đại gia Lào Cai gặp nạn tại Hà Nội - Ảnh 8.