Trang chủ / Tin tức / Bảo dưỡng Kia Bình Dương định kỳ của xe dành cho khách hàng

Bảo dưỡng Kia Bình Dương định kỳ của xe dành cho khách hàng

Bảo dưỡng định kỳ

1 . Bảo dưỡng định kỳ

Vì sao bảo dưỡng Kia Bình Dương định kỳ là quan trọng

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp cho xe bạn.

2. Lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ

Ngăn chặn sớm những hư hỏng & Kéo dài tuổi thọ của xe

Điều kiện vận hành xe ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt: Đường xá, khí hậu, không khí nhiều bụi, nhiệt độ cao, xe thường chạy ở tốc độ thấp, nổ máy tại chổ nhiều v.v… Nên những chi tiết, hệ thống trên xe ô tô bị ảnh hưởng do sự biến đổi chất lượng của dầu nhớt, mở bôi trơn. Vì vậy, bạn cần thay mới lại chúng.

Bạn không thể phát hiện được hư hỏng, do đó ảnh hưởng đến an toàn khi lưu thông. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô định kỳ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng (Nếu có).

Xe ô tô được cấu thành từ nhiều cụm chi tiết khác nhau, mỗi cụm chi tiết được lắp ghép bởi nhiều chi tiết theo nhiều phương pháp. Vì vậy, trong quá trình vận hành xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết kéo dài tuổi thọ cho xe.

Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ giúp cho khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng lớn và những hư hỏng này thường tốn chi phí cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng xe ô tô. Hơn thế nữa, Khi các chi tiết bị hư hỏng nặng sẽ gây ra mất an toàn cho người sử dụng.

Yên Tâm, thỏa mái khi lái xe

Chiếc xe của Bạn vừa được chăm sóc bởi chính hãng nơi có những Kỹ thuật viên hiểu chiếc xe Bạn nhất. Bạn sẽ không phải chịu những cảm giác khó chịu khi sử dụng một chiếc xe mà thường xuyên phát ra những tiếng kêu lạ, hay cảm giác bất an vì xe lâu rồi không được kiểm tra…. Do đó, cảm thấy yên tâm, thỏa mái hơn khí lái xe đi công việc hay đi chơi với gia đình.

Đảm bảo hiệu lực bảo hành

Để bảo hành có hiệu lực xe của Bạn phải thực hiện đầy đủ bảo dưỡng định kỳ tại các Trung tâm Dịch vụ được ủy quyền bởi nhà sản xuất xe.

Lịch bảo dưỡng định kỳ

Tùy theo nhà sản xuất mà chu kỳ bảo dưỡng xe ô tô sẽ khác nhau. Thông thường chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 5.000km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước.

bao-duong-kia-binh-duong

2 . Các hạng mục bảo dưỡng

Những hạng mục công việc bảo dưỡng định kỳ và khoảng thời gian bảo dưỡng cụ thể được ghi rõ trong “Hướng dẫn sử dụng”, “Sổ tay bảo hành”. Dưới đây là một vài công việc tiêu biểu:

 1. Thay nhớt và lọc nhớt
 2. Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ
 3. Kiểm tra lọc gió máy lạnh
 4. Kiểm tra thắng (phanh)
 5. Kiểm tra lọc xăng, mức dầu nhớt hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính…

Bên cạnh những cộng việc được liệt kê phía trên thì phụ thuộc vào các cấp bảo dưỡng khác nhau.

chi-tiet-bao-duong-kia

3 . Bảo dưỡng nhanh

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) ra đời. Nhằm nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn KIA toàn cầu. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại các Showroom/đại lý chính hãng. Đây à một quá trình đầu tư có chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục. Có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn. Điều này giúp việc thực hiện các hạng mục bảo dưỡng đều được tuân thủ theo đúng quy trình. Bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Kia Motors Hàn Quốc.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi. Tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút. (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao). Trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường phải mất đến 150 phút.

quy-trinh-bao-duong-kia

Một số hình ảnh trong quá trình Bảo dưỡng nhanh:

dai-ly-kia-thi-xa-thuan-an-binh-duong

 

Việc bảo dưỡng Kia Bình Dương định kỳ là vô cùng quan trọng không những đối với xe ô tô yêu quý. Mà còn nâng cao tính an toàn khi sử dụng cho những người trên xe.Tham khảo:

1. Quy trình bảo hành Kia chính hãng

2. Các dòng sản phẩm xe Kia mới nhất

Đánh giá post

Cùng chuyên mục

   0907181192
   .
   .
   DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status