0907181192
Trang chủ / showroom / Showrooms / Showroom Hyundai / Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng Uy Tín Giá Tốt
3017edf5 0a42 4997 9602 dd18c7a1fb21.jfif

Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng Uy Tín Giá Tốt

326, Quốc lộ 30, khóm Mỹ Thượng, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Thanh Xehay Quản Lý Kinh Doanh
5/5 - (11 bình chọn)

Giới thiệu Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng

Công ty Cổ Phần TM XNK Huy Tiến Dũng được thành lập vào ngày 14 tháng 12 năm 2015 .

Trụ sở chính: 326, Quốc lộ 30, khóm Mỹ Thượng, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Người sáng lập: Ông Hồ Chí Dũng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

hyundai tải đồng tháp

Quá trình hình thành hình công ty:

Thời điểm năm 2000 khi đời sống kinh tế người dân khá lên, nhu cầu sử dụng xe máy nhiều hơn, lĩnh vực kinh doanh này trở nên hiệu quả khá tốt nên Ông Hồ Chí Dũng và Bà Phạm Bích Kiều đã thành lập hệ thống phân phối xe máy Tân Kiều và chuyển đổi mô hình phù hợp với tình hình diễn biến thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm và những kỹ năng thừa hưởng từ một gia đình truyền thống kinh doanh, cộng với tâm huyết của tuổi trẻ, hệ thống xe máy Tân Kiều đã gặt hái được nhiều thành công. Qua 17 năm không ngừng phát triển và mở rộng qui mô, tính đến nay, cả hệ thống đã có 10 chi nhánh trong đó bao gồm:

3 Head Honda tại : Thành phố Cao Lãnh, Huyện Tháp Mười, Huyện Tam Nông.
7 cửa hàng kinh doanh xe máy các thương hiệu, như: 1 Cửa Hàng Piaggio 3S, 2 Cửa Hàng xe máy Suzuki 3S, 1 Cửa Hàng xe máy Kymco 3S và 5 Cửa Hàng bán tổng hợp các loại xe máy trong địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Năm 2007, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi các loại xe thô sơ sang phương tiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, kịp thời nắm bắt nhu cầu của thị trường về ô tô nhất là dòng xe tải, xe máy Tân Kiều đã mạnh dạng đầu tư kinh doanh các dòng xe này. Và rồi, Công ty Cổ phần TM XNK Mỹ Phú Hưng đã ra đời.

Đến năm 2008, Mỹ Phú Hưng trở thành đối tác chiến lược của Cty Ô Tô Trường Hải (Thaco) trong việc phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu THACO, xe du lịch Kia tại thị trường Đồng Tháp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong nghành ô tô, Ông Hồ Chí Dũng có những định hướng và phát triển riêng, nên vào T.10 năm 2015, Ông Hồ Chí Dũng chia tách cổ phần từ Công ty CP TM XNK Mỹ Phú Hưng thành lập Công ty Cổ Phần TM XNK Huy Tiến Dũng và Công ty TNHH MTV ô tô Mỹ Phú Hưng.

Với phương châm của Huy Tiến Dũng luôn luôn “Đồng hành thành công cùng Bạn” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, trung thực và kết hợp cơ sở vật chất xưởng dịch vụ được đầu tư bài bản và hiện đại. Ô tô Huy Tiến Dũng sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Nhìn lại những chặng đường đã qua từ xe máy Tân Kiều đã phát triển hình thành một hệ thống Ô tô – xe máy đã có mặt rất nhiều các Huyện thị tại Đồng Tháp là nhờ sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Chính điều đó là động lực để giúp hệ thông Ô tô Huy Tiến Dũng cố gắng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và thành công hơn nữa.

 

Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng – Đạt tiêu chuẩn của Hyundai Toàn cầu

0a7b0065 a0f5 474e baf6 146ad60bd039.jfif

Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

 

Những mẫu xe nối bật tại Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng

Hyundai H150 Huy Tiến Dũng

hyundai h150.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai N250 Huy Tiến Dũng

 

hyundai n250.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Ex8 Huy Tiến Dũng

hyundai ex8.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Đô Thành IZ65 Huy Tiến Dũng

do thanh iz65.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ: để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Đô Thành IZ250 Huy Tiến Dũng

do thanh iz250.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Đô Thành IZ650 Huy Tiến Dũng

 

 

do thanh iz650.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Teraco 100 2022

 

teraco 100.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Teraco 180 Huy Tiến Dũng

 

 

teraco 180.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

Hyundai Dongben K9 Huy Tiến Dũng

dongben k9.jfif

Quý Khách hàng quan tâm xe Huyndai 2022 tại Huy Tiến Dũng. Vui lòng liên hệ:  để được Tư vấn, Báo giáLái thử tốt nhất!!!

 

Trang Thiết Bị Đại Lý

Hyundai Châu Thành được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

0dc5da56 8fe4 4064 84f2 3f266ff0282a.jfif

Được thành lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô và là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai , Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng  xác định theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm xe Hyundai được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục tụ tận tình, chu đáo.

 

Phòng kinh doanh Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hyundai và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa, bảo dưỡng tại Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi mua xe Hyundai tại Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng.

 

Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng nhà cung cấp được lắp đặt trang trang bị đương đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, tôn tạo nhiều năm kinh nghiệm , phụ tùng thay thế hàng hiệu.

 

Tiêu Chí Hoạt Động Của Hyundai Tải Đồng Tháp Huy Tiến Dũng

  • Đối với khách hàng: sản xuất những chiếc xe Hyundai và nhà sản xuất sang trọng với chất lượng quốc tế. kế bên những giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – nhà sản xuất đều đựng đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của quý khách .
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm cho việc chuyên nghiệp , năng động, thông minh và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và thời cơ lớn mạnh công bằng cho rất nhiều nhân viên chuẩn y những khóa tập huấn và chương trình Hội thi tay nghề…
  • Đối với xã hội: phối hợp lợi ích công ty với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào những hoạt động hướng về cùng đồng nhằm diễn tả ý thức trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc
Bạn là viên chức Sale của Đại lý? Để nhận thông tin người mua liên hệ, truy tìm cập và Quản lý thông tin Đại lý này vui lòng hợp tác với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected] or liên hệ điện thoại: 0907.181.192

Sản phẩm

Thanh Xehay là Kỹ sư Công nghệ Ô tô của Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, Chuyên gia về Ô tô và Marketing với 10 năm Kinh nghiệm trong Nghề kinh doanh xe hơi. Hiện Thanh Xehay là Founder & CEO của Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam & Website Xehayvietnam.com – Chuyên Trang Thông tin về thị trường Ô tô Việt Nam 2023.

KIA Pham Van Dong

Danh Sách 93 Đại Lý KIA Chính Hãng Uy Tín tại Việt Nam 2023

Danh Sách 93 Đại Lý KIA Chính Hãng Uy Tín tại Việt Nam Đại lý Kia miền Bắc 🔰Khu Vực ...

Danh Sách 8 Đại Lý KIA Chính Hãng tại Hà Nội 2023

Danh Sách 8 Đại Lý KIA Chính Hãng tại Hà Nội   🔰Khu Vực (Hà Nội) 🔰Tên Đại Lý 🔰Địa ...

KIA Go Vap

Danh Sách 7 Đại Lý KIA Chính Hãng tại TPHCM 2023

Danh Sách 7 Đại Lý KIA Chính Hãng tại TPHCM Hồ Chí Minh   🔰Khu Vực (Hồ Chí Minh) 🔰Tên ...

Mitsubishi Truong Chinh

Danh Sách 65 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng Tại Việt Nam 2023

Danh Sách 65 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng Tại Việt Nam Cùng Xe Hay Việt Nam tìm hiểu ngay! 21 ...

Mitsubishi Phuong Nguyen

Danh Sách 9 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng tại Hồ Chí Minh 2023

Danh Sách 9 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng tại TPHCM Cùng Xe Hay Việt Nam khám phá ngay! 9 Đại ...

Mitsubishi An Dan

Danh Sách 7 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng tại Hà Nội 2023

Danh Sách 7 Đại Lý Mitsubishi Chính Hãng tại Hà Nội Cùng Xe Hay Việt Nam khám phá ngay! 7 ...

Hyundai An Khanh

Danh Sách 134 Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại Việt Nam 2023

Danh Sách Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại Việt Nam 55 Đại Lý Hyundai Tại Miền Bắc Hyundai An Khánh ...

Hyundai Dong Do

Danh Sách 13 Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại Hà Nội 2023

Danh Sách 13 Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại Hà Nội   🔰Khu Vực (Hà Nội) 🔰Tên Đại Lý 🔰Địa ...

dai ly hyundai kinh duong vuong quan 1 tphcm

Danh Sách 15 Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại Hồ Chí Minh 2023

Danh Sách 15 Đại Lý Hyundai Chính Hãng tại TPHCM , cùng Xe Hay Việt Nam khám phá ngay! 🔰Khu ...

Toyota Dong Sai Gon

Danh Sách 86 Đại Lý Toyota Chính Hãng tại Việt Nam 2023

Danh Sách 31 Đại Lý Toyota tại Miền Nam Đại Lý Toyota tại Hồ Chí Minh Toyota Hùng Vương – ...

0907181192
.
DMCA.com Protection Status