Giới tư vấn bán hàng Hyundai tại Hải Phòng đang chào bán dòng xe Accent và Tucson với mức giá giảm sâu. Cụ thể, Hyundai Accent giảm 28-30,1 triệu đồng và Hyundai Tucson giảm 67,5-71,5 triệu đồng. Mức giá thực tế có thể thấp hơn một chút khi khách hàng đàm phán với nhân viên bán hàng. Chương trình này áp dụng ngày 13-31/8 dành riêng cho khách hàng Hải Phòng. Tất cả xe đều sản xuất năm 2021.

Sau VinFast, Hyundai giảm giá sốc cho khách Hải Phòng: Giá Accent ngang xe hạng A, Tucson dễ mua nhất phân khúc - Ảnh 1.

Bảng giá Hyundai Accent và Tucson dành riêng cho khách hàng Hải Phòng, áp dụng 13-31/8

.Bảng Giá Xe Hyundai Hải Phòng Ô tô Lăn Bánh KM Mới Nhất

Điều kiện để khách hàng hưởng ưu đãi bao gồm: hộ khẩu và có đăng ký xe tại Hải Phòng. Khách hàng sau khi nhận xe phải đăng ký biển số Hải Phòng trong thời hạn 30 ngày, và cung cấp cho đại lý bản sao giấy đăng kiểm khi hoàn tất.

Chương trình ưu đãi được đưa ra nhằm mục đích thúc đẩy doanh số vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và tháng 8 rơi vào tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch) khiến người tiêu dùng hạn chế mua sắm ô tô. Đây là mức giảm sâu nhất của dòng xe Accent và Tucson (phiên bản hiện tại) kể từ khi ra mắt tại Việt Nam.

Sau VinFast, Hyundai giảm giá sốc cho khách Hải Phòng: Giá Accent ngang xe hạng A, Tucson dễ mua nhất phân khúc - Ảnh 2.

Hyundai Accent 2021 có mức giá khởi điểm 396 triệu đồng.Kia Cerato Giá Xe Lăn Bánh, Khuyến Mãi, Trả Góp Ô tô

Với mức giá 396-512,5 triệu đồng, Hyundai Accent cạnh tranh sòng phẳng với Mitsubishi Attrage (375-485 triệu đồng) và Kia Soluto (399-455 triệu đồng), thấp hơn đáng kể so với nhóm Toyota Vios, Honda City và Nissan Almera. Thậm chí, mức giá mới của Accent có thể sẽ khiến nhóm khách hàng mua xe hạng A phải cân nhắc khi mức chênh không quá lớn.

Trong khi đó, mức giá khởi điểm 731,5 triệu đồng đưa Hyundai Tucson trở thành mẫu crossover cỡ trung giá thấp nhất thị trường. Bộ ba đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V và Mitsubishi Outlander đều đang được bán với giá ưu đãi, mức giá khởi điểm lần lượt 793 triệu đồng, hơn 800 triệu đồng và 750 triệu đồng, đều cao hơn giá khởi điểm của Tucson.

Sau VinFast, Hyundai giảm giá sốc cho khách Hải Phòng: Giá Accent ngang xe hạng A, Tucson dễ mua nhất phân khúc - Ảnh 3.

Kết quả kinh doanh tháng 7 của Hyundai Accent và Tucson rất đáng quên khi bị đối thủ bỏ xa. Hyundai Accent đạt doanh số 983 xe, rơi xuống vị trí thứ 5 trong “Top 10” bán chạy, trong khi “đại kình địch” Toyota Vios đạt 1.344 xe. Hyundai Tucson đạt mức tiêu thụ 326 xe, xếp sau Mazda CX-5 (522 xe) và Honda CR-V (723 xe).

Trước đó, VinFast đã áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho khách hàng Hải Phòng mua xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và nhận được kết quả kinh doanh tăng đột biến. Fadil dẫn đầu và Lux A2.0 vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng ô tô bán chạy tháng 7.