Trang chủ / showroom / Showrooms / Showroom Honda / Honda Ôtô Vĩnh Long – Đại lý ô tô Honda 5S đầu tiên tại Vĩnh Long
honda ôtô vĩnh long

Honda Ôtô Vĩnh Long – Đại lý ô tô Honda 5S đầu tiên tại Vĩnh Long

Phường 6, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Honda Ôtô Vĩnh Long Quản Lý Kinh doanh

Honda Ôtô Vĩnh Long – Kính chào Quý khách !

Sắp tới đây tại thành phố Vĩnh Long , tỉnh Vĩnh Long , Công ty Honda Việt Nam cùng Công ty TNHH Trường Thành sẽ khai trương Honda Ôtô Vĩnh Long, đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 42 trên cả nước.

Honda Ôtô Vĩnh Long- Vĩnh Long nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long , 1 trong 5 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, với vị trí địa lý trọng điểm là trung tâm chính trị, kinh tế của vùng Đông Nam Bộ , là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa Tây Nam Bộ với vùng Đông Nam Bộ. Honda Vĩnh Long đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Vĩnh Long và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

honda-thu-dau-mot (2)

Đội Ngũ Nhân Viên Honda Ôtô Vĩnh Long

Với tôn chỉ kinh doanh “Đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng!”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Honda Ô tô Vĩnh Long – Vĩnh Long rất chú trọng xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp, bài bản theo tiêu chuẩn của Honda nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

honda-oto-binh-duong-thu-dau-mot (2)

Bên cạnh đầu tư khu vực trưng bày hiện đại, mang đến một không gian mua sắm tiện ích và sang trọng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Honda Ôtô Vĩnh Long được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe (chỉ Honda có), máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay.

 

1 .HONDA BRIO 2021 TẠI Honda Ôtô Cao Lãnh – Vĩnh Long:

Honda Brio 2021 mẫu xe tầng lớp A nhập khẩu Indonesia. thuận tiện nhỏ gọn và tiết kiệm cho gia đình.

*Quý quý khách quan tâm xe Honda Brio 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ:để được hỗ trợ BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

2 .HONDA CITY 2021 TẠI Honda Ôtô Thập Nhất Phong – Vĩnh Long:

Honda City 2021 là ông Vua trong tầng lớp B xe gia đình. Chất lượng và y tin của City đã được khẳng định. Sắp tới đây sẽ cho ra mắt Honda City 2021 mẫu mới rất được mong đợi .

2020-Honda-City-RS-Preview-1-850x567

*Quý các bạn quan tâm xe Honda City 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ: để được BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

3.HONDA CIVIC 2021 TẠI Honda Ôtô Thập Nhất Phong – Vĩnh Long:

Honda Civic 2021 với trong mình chiếc máu thể thao đậm chất Racing, phiên bản Civic 2021 mới rất được khách hàng trẻ ưu chuộng. Đặc biết là tầm giá rất thích hợp của bản 1 .8 AT.

*Quý các bạn quan tâm xe Honda Civic 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ: để được BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

4.HONDA ACCORD 2021 TẠI Honda Ôtô Thập Nhất Phong – Vĩnh Long:

Honda Accord 2021 đã là một loại xe biểu trưng cho thương buôn trẻ thành đạ, sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ. Phiên bản 2021 nhập khẩu từ Thái về với diện mạo hoàn toàn mới đã đưa Honda Accord sang một tầm mới của nó.

*Quý quý khách quan tâm xe Honda Accord 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ: để được BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

5.HONDA HRV 2021 TẠI Honda Ôtô Thập Nhất Phong – Vĩnh Long:

Honda HRV 2021 mẫu xe kết hợp giữa SUV và MPV là một trải nghiệm thú vị dánh cho người dung. tiện lợi, rộng rãi và ko kém phần mạnh mẽ cho những chyến đi du lịch và công việc cho khách hang.

*Quý người dùng quan tâm xe Honda HRV 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ: để được BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

6.HONDA CRV 2021 TẠI Honda Ôtô Thập Nhất Phong – Vĩnh Long:

Honda CRV 2021 là một huyền thoại sống của những loại xe Honda tại Việt Nam. Từ lúc mới trình làng đã tạo ra cơn sốt ko bao giờ ngừng cho những tín đồ CRV. Với phong cách mạnh mẽ Turbo và đa dạng sử dụng ở các địa hình.

*Quý khách hàng quan tâm xe Honda CRV 2021 tại Honda Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ: để được BÁO GIÁ và LÁI THỬ tốt nhất!

đăng ký báo giá lái thừ kia

Honda Vĩnh Long – Vĩnh Long là đại lý thứ 22 của Honda. Đại lý ủy quyền này mang số đông chức năng của một đại lý 5S tại khu vực miền Tây Nam Bộ. tới với Honda Ôtô Vĩnh Long, người mua sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm:

  • Bán hàng (Sales)
  • Bảo hành bảo dưỡng (Service)
  • Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
  • Hướng dấn tài xế an toàn (Safety Driving)
  • Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social contribution)

Honda Ôtô Vĩnh Long – Vĩnh Long

Địa chỉ: Tp.Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Cũng giống như đầy đủ các đại lý ô tô khác của Honda

Đại Lý Honda Ôtô Vĩnh Long được vật dụng toàn bộ những trang vật dụng tiên tiến, đương đại nhất, thích hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây khách hang có thể bằng lòng với những nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hang (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), sản xuất phụ Honda chính hiệu ( Genuine Spare-parts), hướng dẫn tài xế an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

honda oto Vĩnh Long showroom

Tổng giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ:

“Song song với việc vững mạnh mạnh về mặt doanh số, HVN cũng luôn đầu tư vào mảng bán hàng và nhà sản xuất . Honda Ôtô Vĩnh Long nằm trong gói đầu tư 5 triệu USD để nâng cấp và mở rộng hệ thống đại lý của chúng tôi, chỉ riêng trong năm 2017. Với Honda Vĩnh Long, chúng tôi đã chủ động tiếp cận và coi sóc những người dùng ở khu vực Nam Bộ.

Liên Hệ Quảng Cáo : 0907.181.192

Sản phẩm

0907181192
0901090229
.
.
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status