Trang chủ / Dịch Vụ Marketing Ôtô / Cách tìm kiếm khách hàng mua ô tô Hiệu quả – Đơn giản – Nhanh nhất 2024

Cách tìm kiếm khách hàng mua ô tô Hiệu quả – Đơn giản – Nhanh nhất 2024

5/5 - (240 bình chọn)

Tìm kiếm Khách hàng mua ô tô luôn là câu hỏi của rất nhiều ACE Sale Ô tô. Vậy các bạn đã tìm được cách để có nhiều Khách hàng tiềm năng mua ô tô hay chưa?

Với 9 Năm Kinh nghiệm Bán hàng & Marketing Ô tô, Thanh Xehay xin gửi đến ACE Sale Ô tô bài viết Tìm khách hàng mua ô tô dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng, áp dụng vào Sự nghiệp của ACE một cách Hiệu quả Nhất.

Nào! Nào! Cùng Xe Hay Việt Nam tham khảo ngay nhé!

Cách tìm khách hàng mua ô tô
Cách tìm khách hàng mua ô tô

 

Xem thêm:

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Ô TÔ 05/2024

Tìm kiếm khách hàng mua xe ô tô qua kênh Online:

Google Ads Kênh chạy quảng cáo Chất nhất

Google Ads (trước đây thường được gọi là Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo mà bạn cần phải trả phí cho Google để thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google.

cach tim kiem khach mua o to 1
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Google Ads

Với Ô tô, đa số khách hàng sẽ Search tìm kiếm từ công cụ tìm kiếm Google các từ khóa: đại lý, dòng xe, giá xe, khuyến mãi, thông số, trả góp, lăn bánh, review, so sánh…và CLICK vào các kết quả hiển thị ra ở Top 1,2,3,4,5…

Đa số nguồn khách hàng từ Google Chất và Nét, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao, có thể chốt ngay or chốt trong tháng.

Yêu cầu cơ bản bạn phải có 1 Website để đưa Khách hàng CLICK quảng cáo vào xem sản phẩm và khai thác thông tin SĐT, Họ tên, …

🔰Loại quảng cáo ⭐️Nội dung ⭐️Ưu điểm
🔰Quảng cáo tìm kiếm ⭐️Hiển thị kết quả trong công cụ tìm kiếm của Google ⭐️Đơn Gản, Nhanh Gọn, Hiệu Quả Ngay.
🔰Quảng cáo hiển thị ⭐️Hiển thị hình ảnh, banner, logo, biểu trưng ⭐️Tối ưu cho bám đuổi KH sau khi vào Website.
🔰Quảng cáo mua sắm ⭐️Hiển thị sản dãy sản phẩm khi KH tìm kiếm ⭐️Tối ưu khi SP cần nhìn rõ hình ảnh, kích thước và màu sắc.
🔰Quảng cáo Video ⭐️Truyền tải tốt bằng video cụ thể sp, tương hiệu ⭐️Tối ưu cho bám đuổi KH sau khi vào Website.
🔰Quảng cáo Ứng dụng ⭐️Mục tiêu chính nhằm tăng lượt tải cho một ứng dụng ⭐️Đơn giản, tiếp cận ngay KH có nhu cầu
🔰Quảng cáo thông minh ⭐️Quảng cáo kết hợp đa hình thức ⭐️Làm thương hiệu, huấn luyện thị trường & KH

 

Nếu cần tham khảo chi tiết về Google Ads. Bạn tham khảo tại đây:

https://xehayweb.com/quang-cao-google-ads-oto/

Facebook tìm kiếm khách hàng mua ô tô

 Reels

cach tim kiem khach mua o to 41
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Facebook Reels

Đây là dạng Video Marketing mới xuất hiện của Phở bò cạnh tranh với Tiktok, điều đặc biệt quan trọng là Reels đang được Phở bò ưu tiên phát triển nên độ lan tỏa của video Reels cao, vài trăm người đến vài nghìn, nếu video bạn có đầu tư và viral thì vài chục nghìn đến vài trăm hay triệu view.

Kênh Reels hoàn toàn miễn phí, tốn ít thời gian và đang có nhiều lợi thế phát triển. Thay vì đăng tin bán xe bị flop vkl, không ai thấy tin, vài tim lẹt đẹt thì thay đổi với Reels là lựa chọn Khôn ngoan và tiết kiệm thời gian.

 Profile cá nhân

cach tim kiem khach mua o to 37
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Facbook Cá Nhân

Facebook không còn xa lạ với các 9x, 10x hiện nay. Và khách hàng tìm năng của Các bạn cũng đa số đang xài Facebook, nên Profile cá nhân là bộ mặt, là thương hiệu cá nhân.

Đặc biệt với ô tô lại càng phải chú trọng, khi khách hàng thấy thông tin của bạn. Xem Profile Cá nhân, xem tường của bạn.

Nếu toàn xuất hiện Game gủng, tin Drama hay bay lắc, các điều tiêu cực, chửi đỏng thiên hạ hay bất cần đời thì Bạn biết rồi đấy.

Thay vào đó hạy tạo 1 Profile thật chỉnh chu, chuyên nghiệp, rõ ràng. Chia sẻ những điều tích cực, lạc quan, gia đình, công việc, sự nghiệp, thành tích, khá vọng, ước mơ của bản thân.

Khách hàng mua ô tô đa phần về tuổi tác, trải nghiệm, kinh tế, sự nghiệp đã đi trước bạn 1 đoạn. Họ sẽ rất cân nhắc 1 người tư vấn có Tâm có Tầm với nghề.

*NOTE: Facebook cá nhân đã cho bật tính năng chuyên nghiệp để bạn kiếm tiền ngay trên trang cá nhân rồi đấy.

 Fanpage

cach tim kiem khach mua o to 38
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Fanpage Facebook

Fanpage là nơi không giới hạn bạn bè như Profile cá nhân. Có thể lên trên 5K like hay chục K, trăm K like. Đồng thời đây là nơi bạn để chạy Quảng cáoFacebook Ads

 bạn có thể chạy quảng cáo bài viết hành trình năm video đăng tải các thông tin cần thiết để cập nhật cho những người đã like fanpage

 Group Facbook

cach tim kiem khach mua o to 39
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Group Facebook

 Group Facebook là nơi bạn có thể tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng Đặc biệt trong các hội group trao đổi về xe và thông tin xe sẽ có rất nhiều khách hàng đưa ra những băn khoăn những lo lắng những câu hỏi về dòng xe mình sắp mua bạn có thể là một chuyên gia trong những group như thế để tăng tính thương hiệu cá nhân và tính chuyên môn của mình khi ấy khách hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn hoặc bạn có thể chủ động liên hệ với khách hàng và sẽ có rất nhiều thành viên trong nhóm phát tên bạn vào khi Khách hàng thắc mắc về dòng xe bạn đang bán quá trình này nhiều thời gian tâm huyết và phải có tính kiên nhẫn để xây dựng là một chuyên gia những group cộng đồng lớn như Otofun, ô tô Sài Gòn,  các diễn đàn về xe cộ đây đều là nơi cực kỳ tiềm năng để tìm khách hàng

 Facebook Ads

cach tim kiem khach mua o to 35
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Facebook Ads

 Facebook ở thời kỳ Vàng son là khoảng từ năm 2016 đến năm 2018 19 sau giai đoạn này thì Facebook gặp nhiều khó khăn do tính bảo mật thông tin và do đội ngũ Facebook Ads ở Việt Nam chạy bùn quá nhiều hiện tại Facebook em vẫn là kênh khác tiềm năng ở những cái tỉnh thành.

Nếu bạn chưa có kinh phí nhiều và chưa có website thì Facebook là lựa chọn ưu tiên thứ hai để chạy quảng cáo xếp sao Google ads Nhưng có một mặt hạn chế là khách hàng trên Facebook về độ hot và tiềm năng thì phải chăm sóc lâu dài tốn nhiều thời gian do Đây là hình thức quảng cáo chủ động cho khách hàng nhìn thấy khác với Google earth là khách hàng chủ động tìm kiếm và liên hệ với mình.

Tiktok Kênh Khách hàng tiềm năng mua ô tô

 Tiktok Video

cach tim kiem khach mua o to 34
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Tiktok

Tết tóc đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cơ bản nhiều khách hàng tiềm năng vẫn lướt Tik Tok và hiện tại đây là kênh về video ngắn marketing số 1 thế giới hiện tại

 về mặt thuật toán Tik Tok là một nền tảng giải trí kết hợp âm nhạc vui vẻ vì lý do đó Nếu bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng về ô tô trên Tik Tok thì bạn hãy xây dựng những tiểu phẩm những kịch bản vui vẻ hài hước lồng ghép vào đó là các sản phẩm ô tô hoặc là những tiện ích những điều thú vị những kiến thức cần thiết cho người sử dụng ô tô

 Nếu làm theo về trả góp về tư vấn thì đa phần Tik Tok sẽ bóp tương tác do có liên quan đến giá cả xe tư vấn và thực tế người xem trên Tik Tok cũng không yêu thích các chủ đề như thế này

 hiện tại Tik Tok làm kênh cực kỳ tốt để phát triển thương hiệu cá nhân về bán xe.

 Tiktok Ads

cach tim kiem khach mua o to 36
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Tiktok Ads

 về Tik Tok  được vào năm 2022,  Đây là một vạch nền tảng quảng cáo cực kỳ mới có nhiều tính năng kết hợp giữa Facebook và Google.

 hiện Hiện tại hớt tóc Ads cực kỳ đơn giản để setup ngay trên điện thoại cá nhân của bạn với luật tương tác cực kỳ tốt chi phí rẻ độ bao phủ và tiếp cận rộng thì đây là một kênh vệ tinh để có thể gây dựng thương hiệu cá nhân tích tắc của bạn và kết hợp với bán hàng. 

SEO – Nguồn Traffic khách Ô tô Chất lượng, giá rẻ và bền vững

cach tim kiem khach mua o to 32
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua SEO

SEO (Search Engine Optimization) là Là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp các bài viết thông tin của bạn được hiển thị cao trên kết quả tìm kiếm của Google lưu ý các kết quả tìm kiếm này sẽ được nằm dưới kết quả của Google earth cụ thể là vị trí 123 là của quảng cáo Google tiếp theo các vị trí còn lại là của Seo.

 Seo là phương thức tìm kiếm nguồn khách hàng miễn phí hiệu quả bền vững và lâu dài nhưng đi đôi với việc đó là cần phải có trình độ chuyên môn để phát triển Seo đồng thời phải cần có thời gian tối thiểu là từ 3 đến 6 tháng cho những bước phát triển cơ bản ban đầu và để phát triển bền vững thì cần tối thiểu là khoảng 10 đến 12 tháng

 với việc chi ngày việc quảng như đánh hiện 5 thì Seo là một công cụ tìm kiếm khách hàng về lâu dài được nhiều anh chị em lựa chọn

 nếu Google add Facebook add và các nền tảng quảng cáo khác cho ra kết quả ngay lập tức với chi phí cao và bạn phải đều đặn đốt tiền hàng tháng cho quảng cáo nếu không đốt tiền cho quảng cáo sẽ không có khách hàng

 thì s bạn ban để sau việc phát mà nhiều hoặc 0 đồng.

Youtube – Kênh video hiệu quả nhất

 Youtube Shorts

youtube shorts6078
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua yOUTUBE sHORTS

Tương tự như Tik Tok và Facebook YouTube shop là một nền tảng marketing video ngắn của Youtube cho ra đời để cạnh tranh với Tik Tok và Facebook Bạn có thể làm video và up lên trên cả các nền tảng YouTube shop Facebook rêu Tik Tok và ngay cả Instagram.

 tương thì rất Phủ lớn thời Thời gian để thực hiện các video ngắn.

 và hiện tại YouTube shop đã cho mở tính năng kiếm tiền trên các video ngắn mà bạn làm thì đây là một cơ hội để kiếm thêm thu nhập nếu bạn có tài khoản đã đủ bật kiếm tiền và có tài khoản Google Adsense

 Youtube Video

3A708284 F5B8 407D ADC0 339DBEE 1618275907021
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua yOUTUBE

 YouTube là video dài  số 1 thế giới,  các bạn có thể phát triển các kinh về review báo giá so sánh tư vấn xe trải nghiệm sử dụng các sản phẩm về xe trên nền tảng YouTube và đã có rất nhiều anh chị em sau phát triển kênh YouTube vừa kiếm được khách hàng tiềm năng vừa xây dựng thương hiệu cá nhân và đồng thời kiếm tiền từ kênh YouTube với lĩnh vực quảng cáo Google Adsense YouTube và kiếm được nhiều khách hàng để kết nối các anh chị em sau trên cả nước và cho đặt dịch vụ ở những tỉnh thành Bắc Trung Nam.

 kênh YouTube làm video đòi hỏi nhiều thời gian hơn chi tiết hơn đầu tư hơn nhiều chất xám hơn nhưng chúng ta chỉ cần làm một lần và video sẽ hiện hữu trên YouTube và kiếm nguồn khách hàng lâu dài các anh chị có thể sử dụng các tool hỗ trợ giúp cho phần Seo video YouTube được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của YouTube cao hơn.

 

 Youtube Ads

cach tim kiem khach mua o to 31
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua yOUTUBE Ads

 Youtube ads là một phần trong Google ads kênh này đặc biệt hiệu quả cho các anh chị đã có kinh YouTube riêng với các nội dung chất lượng để thu hút hiểu khách hàng và tiến hành remarketing.

 Nếu anh chị đã có website và kênh YouTube thì hai kênh này sẽ hỗ trợ cho nhau rất tốt vì phễu khách hàng từ YouTube các anh chị có thể re marketing và dẫn khách hàng vào website của mình nơi mà khách hàng có thể đọc chi tiết về sản phẩm thông số kỹ thuật báo giá khuyến mãi biết được địa chỉ biết được thông tin của anh chị em sau và để lại thông tin liên hệ báo giá.

 một là các khai vì coi tham nhưng đôi lên tìm các các Liên mà trực tiếp từ kênh YouTube Vì vậy việc có một Website để dẫn khách hàng từ YouTube về Website là một điều cực kỳ cần thiết cho quý anh chị để tối đa hóa lực chuyển đổi khách hàng và tăng năng suất bán hàng của mình

Google Maps

cach tim kiem khach mua o to 29
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Google Maps

 Google Maps (Google business) Là công cụ hiệu quả để khách hàng liên hệ trực tiếp với bạn kết quả tìm kiếm của Google Maps trên Google sẽ kiếm một mảng lớn nằm phía bên phải của màn hình hoặc là vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm và đây là công cụ để khai thác nguồn khách hàng cực kỳ hiệu quả về việc để có một Google Maps cho riêng mình quý anh chị có thể thực hiện thủ công nhưng khác khó khăn ngoài ra chúng ta có thể tìm kiếm các dịch vụ về làm Google Maps với mức chi phí tương đối để sở hữu một Google Maps và khai thác nguồn khách hàng ngoài ra Google Maps quý anh chị có thể chạy quảng cáo hoặc seo để tăng thứ hạng Tìm kiếm và các từ khóa liên quan

 nhưng nhược Điểm của Google Maps là rất dễ bị công ty xóa map hoặc các đối thủ chơi xấu report xóa mát hoặc chỉnh sửa số điện thoại thông tin trên Google Maps Vì vậy khi tiến hành Google Maps quý anh chị cần thời gian chăm sóc phát triển để Google Maps quý anh chị uy tín Tránh trường hợp sẽ bị đối thủ chơi xấu hoặc trong trường hợp công ty bắt xóa thì sẽ mất hết tất cả công sức và chi phí đầu tư

 

Zalo 

 Zalo Page

cach tim kiem khach mua o to 33
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Zalo Page

Vinh dự có thể triển khai Zalo Page để tương tự như Fanpage của Facebook thu hút được người theo dõi và đăng tải các thông tin để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 hiện là Zalo bay và Zalo Page đã được xác minh

 đối với Zalo Page bình thường quý anh chị có thể đặt tên và làm bình thường như fanpage trên Facebook nhưng bị hạn chế tính năng gửi thông báo cho những người theo dõi Vì chưa được xác minh

 Đối với fanpage đã được xác minh quý anh chị có thể cài đặt và gửi thông báo bảng giá khuyến mãi thông tin giá xe đến khách hàng đã theo dõi Fanpage của quý anh chị về việc xác minh Fanpage  cần có giấy phép kinh doanh và thông tin của cá nhân để Zalo Page sẽ tiến hành xác minh đó thực sự là tên thương hiệu riêng của bạn việc này khá khó vì đối với các đại lý xe Ví dụ như kia Bình Dương thì quý anh chị không thể lấy được giấy phép kinh doanh của Kia Bình Dương và đăng ký Zalo page đã xác minh vì vậy hiện tại đối với lĩnh vực ô tô thì quý anh chị chỉ có thể thực hiện về Zalo page bình thường 

 Zalo Cá nhân

cach tim kiem khach mua o to 28
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Zalo Cá Nhân

Tương tự profile Facebook cá nhân Zalo cá nhân cũng là nơi khách hàng sẽ theo dõi tham khảo cập nhật các thông tin Vì vậy quý anh chị Nên chỉnh chu về thông tin và hình ảnh của bản thân trên Zalo để giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn với anh chị khi muốn mua xe ô tô hoặc có người thân cần tư vấn về ô tô sẽ nhớ đến ngay quý anh chị hoặc quý anh chị có thể thường xuyên like bài tương tác comment với các thông tin của khách hàng tiềm năng để họ luôn nhớ đến bạn và bài viết của bạn sẽ hiện lên tường của khách hàng

 Zalo Ads

cach tim kiem khach mua o to 30
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Zalo Ads

 về Zalo Ads hiện tại khi Google và Facebook với chi phí cạnh tranh cao đắt đỏ và lược chuyển đổi thấp thì hình thức chuyển đổi sang Zalo ạ đã bắt đầu từ năm 2021 22 và hiện tại là 2023 chi phí cho Zalo hoặc sẽ rẻ hơn so với Facebook và Google

 đồng Quý chính tiềm từ tệ để Hiển Quý mua các data hoặc tổng hợp Thông tin số điện thoại của khách hàng tiềm năng và chạy Zalo S trên những số điện thoại khách hàng tiềm năng ấy

 ngoài Zalo chạy khách với khá và hỗ Tuy với của thì chưa nền của Google hay Facebook nên nếu thế mạnh của quý anh chị ở mảng Google YouTube Facebook thì quý anh chị có thể khai thác thêm quảng cáo Zalo ex vì hiện tại thị trường còn rất xanh ngại

Instagram – Kênh Marketing Ô tô Hiệu quả không ngờ

 Reels

cach tim kiem khach mua o to 25
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Instagram Reels

 tương tự như Facebook rêu YouTube shop Tik Tok thì Instagram cũng cho ra mắt chức năng video ngắn để cạnh tranh và quý anh chị có thể khai thác khi đang được rất nhiều hỗ trợ về mặt tiếp cận cũng như chi phí là hoàn toàn miễn phí chỉ một lần làm video ngắn quý anh chị có thể đăng lên tất cả 4 nền tảng Tik Tok YouTube Facebook Instagram và hiện tại giới trẻ đang sử dụng Instagram rất nhiều Và đây là một kênh hoàn toàn tiềm năng tương tự như Facebook những năm 2015 2016 2017

 

Tìm kiếm khách hàng ô tô qua các kênh rao vặt ô tô

cach tim kiem khach mua o to 27
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Rao vặt Ô tô

Về cách kinh rao vặt ô tô tại Việt Nam thì quý anh chị đã biết rất nhiều kênh như ô tô Chợ Tốt bốn bánh nhưng đa số các kênh này là về mua bán xe cũ về việc đăng tin trên các kênh rao vặt về ô tô là một phần không thể thiếu nếu kinh phí không cho phép quý anh chị có thể đăng tin miễn phí hoặc quý anh chị có thể đăng tin tốn phí

 tùy theo chiến lược và hiệu quả khi quý anh chị triển khai có thể dành kinh phí 10 đến 15% cho việc đăng tin

Đặt Hotline Đại lý, Bảng giá xe, Mua data SĐT trên Xehayvietnam

Xe hay Việt Nam có triển khai các gói đặt hotline độc quyền đại lý hotline trên các sản phẩm xe,  Dat khách  có mua trực tiếp Đến từ website xe hay Việt Nam quý anh chị có thể tham khảo đường link bên dưới

Untitled 2
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Xehayvietnam

 

Tham khảo chi tiết tại:

https://xehayweb.com/dich-vu/

 

Tham gia Cộng đồng Sale Ô tô Xe Hay Việt Nam với hơn 1000 Thành viên

 

Với hơn 1.000 thành viên là sao ở 63 tỉnh thành và hơn 28 hãng xe Cộng đồng xe hay Việt Nam là nơi quý anh chị giao lưu hợp tác chia sẻ để cùng nhau phát triển kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập quý anh chị có thể tham gia hoàn toàn miễn phí và nhận được nhiều giá trị từ cộng đồng xe hay Việt Nam vui lòng liên hệ Mr thanh để tham gia cộng đồng

Link tham gia Cộng đồng:

https://zalo.me/g/rzlydo893

Book PR Báo

cach tim kiem khach mua o to 26
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua PR Báo

Bia báo đã trở nên phổ biến trong 3 đến 4 năm trở lại đây đây là hình thức sử dụng uy tín của các tờ báo để PR Về thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp công ty để kéo lượng người dùng từ các tờ báo nổi tiếng về Website để tham khảo các dịch vụ sản phẩm của cá nhân công ty

Chi phí booking báo bia có thể từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo tờ báo lớn hay nhỏ và lượng truy cập nhiều hay ít. 

Đa phần book bia báo dành cho các công ty đại lý hoặc các cá nhân muốn xây dựng thương hiệu riêng vì kinh phí cao nhưng đi đôi với đó là uy tín và hiệu quả lâu dài vì các bài báo này có thể đem lên làm profile cá nhân hoặc gửi cho khách hàng để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của cá nhân công ty đại lý

Quảng cáo Truyền hình

cach tim kiem khach mua o to 22
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Quảng cáo Truyền hình TV

Khoảng cách truyền hình đa phần áp dụng cho các hãng xe các tập đoàn và các công ty có vốn mạnh muốn đầu tư về mặt thương hiệu độ phủ rộng trên toàn quốc vào các thời điểm khung giờ vàng các chương trình có hàng triệu người xem

 Đây là hình thức đã được một công ty áp dụng cực kỳ thành công đó là máy lọc nước Kangaroo trong trận chung kết Champions League khi liên tục lặp đi lặp lại câu nói máy lọc nước Kangaroo số 1 Việt Nam

Quảng cáo Radio

cach tim kiem khach mua o to 23
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Radio

 quảng cáo qua phương tiện radio là một hình thức tiếp cận số lượng lớn người nghe chương trình hiện tại hình thức này cũng có phổ biến nhưng khá hạn chế đối với lĩnh vực ô tô ngoài ra một kinh về âm thanh hiện tại rất phổ biến đó là làm Podcast quý anh chị có thể tham khảo và áp dụng làm postcard để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bản thân

Book KOL, KOC, Influencer

cach tim kiem khach mua o to 24
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua KOLS, KOCS, Influencer

Trong 2 đến 3 năm trở lại đây hình thức quảng cáo thông qua những người nổi tiếng cây ôleo cây oxy impointer nghệ sĩ diễn viên người mẫu đã trở thành một thu thuế tất yếu của các nhãn hàng sản phẩm thương hiệu công ty

 Họ là những người có sức ảnh hưởng có quyền lực mềm có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng khi xem các video về sản phẩm review của họ hoặc giới thiệu

 cụ thể trong giới ô tô có anh hùng Lâm là Là người review đánh giá xe đi đầu tại việt nam nhận được sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều người

SMS Marketing

cach tim kiem khach mua o to 20
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua SMS Marketing

SMS marketing Chắc không còn xa lạ với quý anh chị khi bị liên tục Spam tin nhắn về các dịch vụ rác của các nhà cung cấp dịch vụ vào điện thoại của quý anh chị

 tương tự chúng ta có thể áp dụng hình thức SMS marketing để quảng cáo ô tô bằng cách đăng ký với nhà mạng Đây là dịch vụ đã được cấp phép quý anh chị chỉ cần đăng ký và liên hệ với các nhà mạng để đặt thời gian nội dung chi phí đồng thời đăng ký cho mình một tên miền riêng để tiện thể hiện trong SMS thủ tục và chi phí quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với các nhà mạng để được cung cấp và tư vấn

Email Marketing

cach tim kiem khach mua o to 21
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Email Marketing

 email marketing là hình thức cực kỳ phổ biến khi quý anh chị mở email chắc chắn sẽ có các email quảng cáo marketing xuất hiện Đây là một hình thức rất phổ biến và để thực hiện được các chiến dịch quảng cáo email marketing quý anh chị có thể thực hiện các phần mềm công cụ hỗ trợ để mail quảng cáo của mình xuất hiện trực tiếp ở inbox của Email khách hàng mà không bị lọc vào thư Spam hoặc rác

Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua kênh Offline

Mối quan hệ người thân, bạn bè

cach tim kiem khach mua o to 19
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Người thân Bạn bè

  khi anh chị mới bước chân vào nghề bán ô tô chắc chắn quý anh chị chưa có nhiều kinh phí Nếu là mới ra trường chưa tìm hiểu được nhiều kinh nghiệm về marketing online thì việc đầu tiên quý anh chị có thể khai thác đó là từ những mối quan hệ ông bà cha mẹ anh chị em người thân gia đình bạn bè đồng nghiệp

 những sẽ mua của hoặc khách đến đây theo truyền giới và uy tín vì vậy tỉ lệ chốt điêu rất cao quý chị nên khai thác ngay cả khi chúng ta đã có nhiều kênh marketing online hoặc đã là best seller thì vẫn duy trì nguồn khách hàng từ người thân bạn bè

Mối quan hệ khách hàng cũ

cach tim kiem khach mua o to 18
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Khách hàng cũ

 tiếp một không không nguồn Khách hàng cũ của anh chị đã bán xe,  vì khách hàng có thể mua thêm xe người thân bạn bè đồng nghiệp con cái của khách hàng cũ có thể có nhu cầu Tham khảo xe và quý anh chị cần chăm sóc các mối quan hệ này vì tỷ lệ mua rất cao đồng thời một khách hàng cũ có thể khai thác và bán thêm được rất nhiều xe mà quý chị không tốn chi phí để marketing nhưng vẫn có những nguồn khách hàng chất lượng

 theo đó quý anh chị có thể khai thác bán xe cũ và bán bảo hiểm tái tục sau này cho khách hàng thật là quá tuyệt vời phải không quý anh chị

Liên kết với Sale các hãng khác

cach tim kiem khach mua o to 17
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Sale các hãng

 buôn có bạn bán có phường Nếu quý anh chị chỉ biết đúng có một hãng xe của mình thì thật là thiếu sót quý anh chị hãy liên kết với những xe xe ở tỉnh của quý anh chị hoặc khu vực của quý anh chị càng nhiều sale càng tốt khi đó quý anh chị sẽ Pia bản thân là ai bán dòng xe nào đồng thời tìm được các mối quan hệ chất lượng vì khi một khách hàng tham khảo xe họ sẽ tham khảo rất nhiều dòng xe khác nhau và đặc biệt những nguồn Khách hàng đã đi Xem các hãng xe khác và được giới thiệu qua quý anh chị thì nhu cầu rất cao và quý anh chị có thể chốt khí nóng ngay tại showroom và đây là trên mối quan hệ là hợp tác win win cùng nhau kiếm tiền vì thế quý anh chị nên chia sẻ lại mức lợi nhuận kiếm được Nếu như các anh chị em sau giới thiệu khách hàng

Liên kết với Sale Ô tô cũ

cach tim kiem khach mua o to 16
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Sale ô tô Cũ

 không chỉ từ nguồn Cell xe mới của các hãng khác quý anh chị nên liên kết với các sale ô tô cũ ở khu vực của quý anh chị vì đây là nơi có nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua xe và phân vân không biết mua xe mới hay cũ và đồng thời quý anh chị có thể bán xe cũ của khách hàng cho các đối tác

 mối vừa và bán có tương nếu các Các sao ô tô cũ giới thiệu được khách hàng mua xe của anh chị nên chia sẻ lợi nhuận để cùng nhau hợp tác lâu dài và cùng có lợi

Liên kết với Sale Ngân hàng

cach tim kiem khach mua o to 13
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Sale Ngân hàng

khi mua xe khách hàng chắc chắn sẽ cần hỗ trợ về ngân hàng Vì thế việc liên kết với các siêu ngân hàng cực kỳ quan trọng Đây là nguồn giới thiệu khách hàng mới chất lượng và cũng là nơi để quý anh chị có thể xử lý hồ sơ cho khách hàng của quý anh chị được thuận lợi và nhanh chóng

Liên kết với Sale Bảo hiểm

cach tim kiem khach mua o to 15
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Sale Bảo hiểm ô tô

 khi mua xe thì khách hàng sẽ phải mua bảo hiểm vì thế quý anh chị nên liên kết với sale bảo hiểm xe ô tô để có được nguồn khách hàng cực kỳ chất lượng uy tín và đồng thời quý anh chị có thể bán bảo hiểm ngoài cho khách hàng để có được mức hoa hồng xứng đáng đồng thời cũng là nơi để quý anh chị có thể giúp cho khách hàng cũ xử lý các trường hợp xe bị bảo hiểm sau này giúp tăng dịch vụ hậu mãi và độ chuyên nghiệp của quý anh chị

Liên kết với Sale Bất Động Sản

cach tim kiem khach mua o to 14
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Sale Bất Động Sản

 một điều không thể phủ nhận đó là đa số khách hàng mua xe đều có mua bán kinh doanh bất động sản vì thế quý anh chị Nên ưu tiên liên kết với sale bất động sản vì đây là nơi giới thiệu nguồn khách hàng chất lượng và cực kỳ nhiều vì các công ty bất động sản Cần xe ô tô để đưa rước khách hàng đi xem đất làm sự kiện làm quà tặng trúng thưởng Đồng thời các khách hàng đầu tư bất động sản thì chắc chắn lượng tiền có để mua xe là hoàn toàn đủ khả năng đây là mối quan hệ cộng tác quý anh chị có thể nhận được khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô và quý anh chị có thể giới thiệu khách hàng cần mua bất động sản với các sale bất động sản để có thêm hoa hồng nguồn thu nhập cho bản thân

Hội đam mê xe ô tô

cach tim kiem khach mua o to 11
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Hội đam mê xe ô tô

 chắc sẽ đam trên Facebook Quý có vào để Học hỏi kinh nghiệm tư vấn chia sẻ giao lưu với những người cùng đam mê về ô tô vì đây là nơi quý anh chị có thể tìm được những khách hàng có nhu cầu mua xe thật sự và học hỏi từ những thực tế

Sự kiện triển lãm ô tô

cach tim kiem khach mua o to 10
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Triễn lảm ô tô

Các sự kiện triển lãm ô tô như Việt Nam motor show trưng bày tại các trung tâm thương mại trưng bày tại các sự kiện lớn là một phần không thể thiếu trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 nơi đây thu hút được rất nhiều người qua lại và quý anh chị có rất nhiều cơ hội để tư vấn chia sẻ thông tin gửi danh thiếp và có thể chút nắng ngay tại sự kiện với các chương trình ưu đãi bất ngờ

Phát tờ rơi báo giá

cach tim kiem khach mua o to 12
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Phát tờ rơi báo giá

 Nghe có vẻ đi thụt lùi với thời đại công nghệ thông tin 4.0 5.0 hiện tại nhưng phát tờ rơi và báo giá chưa bao giờ là lỗi thời ở những nơi chưa thật sự phát triển

 Đây là hình thức giúp bạn giới thiệu thương hiệu sản phẩm cá nhân đến với khách hàng nhanh nhất và khi khách hàng có nhu cầu họ có thể liên hệ trực tiếp với bạn

Tư vấn trực tiếp

cach tim kiem khach mua o to 2
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Tư vấn trực tiếp

Song song với việc làm marketing online thì chúng ta có thể tư vấn trực tiếp với những khách hàng khi đi thị trường tập trung ở các khu dân cư các địa điểm đông người những nơi khách hàng có tài chính thường lui tới để tư vấn chia sẻ về sản phẩm dịch vụ của bạn

hình tốn và tỷ không nhưng nếu để quảng cáo thì đây là một cách cho những ai mới bắt đầu vì nó hoàn toàn miễn phí có thể áp dụng vào những thời gian sau khi tan làm các buổi chiều để đi làm thêm

Telesale

cach tim kiem khach mua o to 7
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Telasale, Salephone

Chắc hẳn các bạn đã quá sợ với telesale từ các nhân viên tư vấn bất động sản phải không

 đúng đây có liên trực với thông Dat để Khai thác chăm sóc Gợi mở nhu cầu về sản phẩm ô tô

 Tuy Có thể sẽ thất bại rất nhiều lần bị chửi bị cúp máy ngang Nhưng nếu kiên trì và chịu khó cùng với nguồn data khách hàng chất lượng quý anh chị hoàn toàn có thể tìm được nhiều khách hàng tiềm năng và chốt Điêu từ nguồn telesales

Đặt Baner – biển Quảng cáo

cach tim kiem khach mua o to 3
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Banner Biển quảng cáo

  anh chị có thể liên hệ đặt banner biển quảng cáo tại các nơi công cộng nhiều người lưu lại các trung tâm mua sắm quán ăn quán cà phê các ngã ba ngã tư khu dân cư sân tennis sân golf để quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bản thân đến với khách hàng chi phí có thể trả theo tháng quý hoặc năm và tốt nhất nếu xin miễn phí được thì thật tuyệt vời

Treo tranh Quảng cáo

cach tim kiem khach mua o to 8
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua treo tranh quảng cáo

 quảng cáo bằng hình thức treo tranh Đây là một hình thức vừa đẹp vừa hiệu quả quý anh chị có thể áp dụng xin các chủ quán ở các quán ăn quán cà phê treo những bức tranh về sản phẩm xe ô tô và để lại thông tin số điện thoại website trên bức ảnh có thể tính phí hàng tháng hàng quý Hoặc nếu như quý anh chị ủng hộ quán ăn uống cà phê thường xuyên có thể xin miễn phí tùy theo kỹ năng của quý anh chị

Đặt Leafleft Standee Quảng cáo

cach tim kiem khach mua o to 6
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Standee

 đặt clip les Standee Đây là hình thức quảng cáo quý anh chị có thể liên kết với các ngân hàng Công ty bảo hiểm các quán cà phê các nơi rửa xe các nơi phụ tùng ô tô phụ kiện đồ chơi ô tô để đặt clip LED và Standee quảng cáo các dòng xe của quý anh chị ở những nơi kinh doanh về các lĩnh vực về ô tô và khách hàng tiềm năng hay lui tới hình thức này có thể trả phí hoặc miễn phí tùy theo quý anh chị thương lượng với các đối tác

Tổ chức Test Drive

cach tim kiem khach mua o to 5
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Testdrive

 một hình thức phổ biến là tiến hành test right xe ô tô ở các cung đường vào những thời gian cao điểm để giúp Nhận diện thương hiệu xe đồng thời kết hợp phát tờ rơi báo giá tư vấn trực tiếp hoặc quý anh chị có thể tiến hành lái thử ở các trung tâm mua sắm các sự kiện lớn các quán cà phê nổi tiếng hoặc ở các trường đua xe ô tô hoặc các trung tâm dạy lái xe vì đây là những nơi có nhiều khách hàng tiềm năng về ô tô hay ghé tới

Tổ chức trưng bày ô tô

cach tim kiem khach mua o to 4
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Trưng bày ô tô

 trưng bày ô tô là một điều không thể thiếu khi giới thiệu các sản phẩm mới đến với khách hàng chúng ta có thể tổ chức trưng bày ô tô ở các trung tâm thương mại các quán cà phê các sân golf các trung tâm trường lái hoặc ở các sự kiện lớn như Việt Nam motor show

Roadshow

to chuc chay Roadshow da nang chuyen nghiep nhat 4
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Roadshow

Roadshow Đây là hình thức tạo nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt quý anh chị có thể tiến hành Roadshow với xe Tesla của công ty từ 3 đến 5 xe kèm theo đó là nhạc cờ tướng tờ rơi Nếu điều kiện không cho phép quý anh chị có thể tiến hành test right bằng xe máy với cờ phướn của các hình ảnh xe ô tô sản phẩm tờ rơi kèm với loa kẹo kéo phát các thông điệp về khuyến mãi sản phẩm dịch vụ

Phát quà miễn phí

Thegioididong huong lo 2 2
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Qùa miễn phí

 một phần quà miễn phí nho nhỏ sẽ luôn tạo ấn tượng lớn với khách hàng tiềm năng của bạn quý anh chị có thể tiến hành tặng các món quà miễn phí như bóng bay mang tên thương hiệu kèm theo tờ rơi Đây là hình thức cực kỳ phổ biến của thế giới di động đã áp dụng rất thành công đồng thời các sản phẩm quà tặng lưu niệm Như móc khóa mang tên thương hiệu cốc ly nón mũ áo dù luôn là các hình thức marketing thương hiệu sản phẩm cực kỳ hữu hiệu và lâu dài để có thêm khách hàng tiềm năng

Làm cờ phướng

cach tim kiem khach mua o to 6
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Standee
co phuon sang tao
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Cờ phướng

Làm cờ phướng để cắm Trước đại lý 1 Giải giúp cho khách hàng đi qua lại nhìn thấy được thông điệp thông tin khuyến mãi và hình thức thu hút sự chú ý cực kỳ tốt

Đồng thời cờ phướn có thể đem đi chạy Roto để tạo hiệu ứng rất tốt

Gửi thư

gui thu di nuoc ngoai
Tìm kiếm khách hàng mua ô tô qua Gửi thư

Có lẽ ở thời buổi hiện đại việc gửi thư đã trở nên ít phổ biến nhưng nếu quý anh chị có nguồn data khách hàng với họ tên số điện thoại và địa chỉ chính xác quý anh chị có thể tiến hành gửi thư bằng tem với chi phí rất mềm và hiệu quả cực kỳ.

Xe Hay Việt Nam gửi tặng Bạn KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Ô TÔ MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang cần 1 Đội ngũ Support về Marketing Ô tô Chuyên Sâu để Tập trung Bán hàng. Hãy Liên hệ Đội ngũ Xe Hay Việt Nam để Chúng ta cùng tìm ra Phương án Tìm kiếm kKhách hàng mua Ô tô hiệu quả nhất nhé.

Điền Form bên dưới để Chúng tôi liên hệ bạn:

icon dang ky ngay1 1

 

Về Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam:

 

Thanh Xehay là Kỹ sư Công nghệ Ô tô của Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, Chuyên gia về Ô tô và Marketing với 10 năm Kinh nghiệm trong Nghề kinh doanh xe hơi. Hiện Thanh Xehay là Founder & CEO của Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam & Website Xehayvietnam.com – Chuyên Trang Thông tin về thị trường Ô tô Việt Nam 2024.

Bài viết

Cùng chuyên mục

   top 5 xe mitsubishi 7 cho dang mua nhat

   Top 5 Xe Mitsubishi 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 5 xe Mitsubishi 7 chỗ nên mua năm Dòng xe Giá xe Mitsubishi Xpander 560 triệu đồng Mitsubishi ...

   xe suzuki 7 cho

   Top 3 Xe Suzuki 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 3 xe Suzuki 7 chỗ nên mua năm Loại xe Giá bán Suzuki Grand Vitara 517 triệu đồng. ...

   top 6 xe mercedes 7 cho dang mua nhat

   Top 6 Xe Mercedes 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 6 xe Mercedes 7 chỗ nên mua năm Mercedes GLB 200 AMG 2.089.000.000 VNĐ Mercedes GLB 35 4MATIC ...

   top 10 xe hyundai 7 cho dang mua nhat

   Top 6 Xe Hyundai 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 6 xe Hyundai 7 chỗ nên mua năm Dòng xe Giá bán Hyundai SantaFe 1.030.000.000 đến 1.340.000.000 VNĐ ...

   top 10 xe toyota 7 cho dang mua nhat

   Top 10 Xe Toyota 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 10 xe Toyota 7 chỗ nên mua năm Toyota Sequoia Toyota Highlander Toyota Sienna Toyota Land Cruiser Prado Toyota Land ...

   top 10 xe kia 7 cho dang mua nhat

   Top 10 Xe Kia 7 Chỗ Đáng Mua Nhất Năm 2024

   Danh sách 10 xe KIA 7 chỗ nên mua năm KIA Carnival 1.159 – 1.759 tỷ đồng. KIA Sorento 964 ...

   384 562x400 1

   Biển Số Xe 38 Ở Đâu ? Tỉnh Thành Nào? Biển Số Xe Hà Tĩnh Cập Nhật 05/2024

   Biển Số Xe 38 Ở Đâu? Tỉnh nào? Biển Số 38 ở Hà Tĩnh theo đối chiếu với Bảng ký ...

   bien so xe da nang 3

   Biển Số Xe 43 Ở Đâu ? Tỉnh Thành Nào? Biển Số Xe Đà Nẵng Cập Nhật 05/2024

   Biển Số Xe 43 Ở Đâu? Tỉnh nào? Biển Số 43 ở Đà Nẵng theo đối chiếu với Bảng ký ...

   Bien so xe 47 o dau thuoc tinh nao dang ky xe tinh dak lak

   Biển Số Xe 47 Ở Đâu ? Tỉnh Thành Nào? Biển Số Xe Đắk Lắk Cập Nhật 05/2024

   Biển Số Xe 47 Ở Đâu? Tỉnh nào? Biển Số 47 ở Đắk Lắk theo đối chiếu với Bảng ký ...

   dau gia bien so dep 1691063843649238060284 36 0 535 799 crop 1691063886020955870993

   Biển Số Xe 48 Ở Đâu ? Tỉnh Thành Nào? Biển Số Xe Đắk Nông Cập Nhật 05/2024

   Biển Số Xe 48 Ở Đâu? Tỉnh nào? Biển Số 48 ở Đắk Nông theo đối chiếu với Bảng ký ...

   0907181192
   .
   DMCA.com Protection Status